Mách bạn các bước download video tick tock tại DownTik siêu nhanh chóng

Không giống như hầu hết các ứng dụng, phần mềm tương tự hỗ trợ download video Tik Tok khác, phần mềm DownTik cho phép bạn dễ dàng TikTok downloader tanpa watermark và download video TikTok không logo về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí. Không chỉ đáp ứng video được tải về với chất lượng tốt nhất mà còn hỗ trợ download video Tik Tok ở nhiều định dạng đa dạng như download video TikTok mp3 chuyển sang download video TikTok mp4,… Hoàn toàn miễn phí, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng download video TikTok at Downtik.com bất kỳ video, ngay cả khi video đó không có trên kênh của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách download video TikTok at Downtik.com về máy tính và các thiết bị điện thoại một cách cụ thể, nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tìm hiểu về nền tảng xã hội âm nhạc Tik Tok

TikTok là một nền tảng truyền thông xã hội và video âm nhạc của Trung Quốc được thành lập vào năm 2017 bởi Trương Nhật Minh, người sáng lập ByteDance. Được sử dụng để tạo video ca nhạc ngắn 315 giây, hát nhép, trang điểm, nấu ăn, tài năng, bài học cuộc sống, khiêu vũ, hài kịch và các video ngắn lặp lại trong vòng từ 15 đến 3 phút. ByteDance lần đầu tiên ra mắt Douyin cho thị trường Trung Quốc vào tháng 9 năm 2016. Sau đó, TikTok đã được ra mắt vào những năm 2017 cho các hệ điều hành iOS và Android ở hầu hết các thị trường bên ngoài Trung Quốc đại lục; Tuy nhiên, nó sẽ không có sẵn trên toàn thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ, cho đến sau khi hợp nhất với Musical.ly vào ngày 2 tháng 8 năm 2018.

download video tick tock
Downtik là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu

Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang chủ chính website của Tik Tok hoặc tiến hành tải ứng dụng Tik Tok, ứng dụng cho phép người dùng tạo một clip video ngắn, thường có nhạc nền có thể tăng tốc, làm chậm hoặc chỉnh sửa bằng các bộ lọc có sẵn trên giao diện. Bạn cũng có thể thêm âm thanh của riêng mình vào video nhạc. Ngoài ra, quay video ngắn bằng cách đồng bộ hóa các bài hát phổ biến. Với chức năng “Phản ứng” của ứng dụng, người dùng có thể quay phim phản ứng của họ đối với một bài hát cụ thể.

Một video cụ thể bằng cách đặt nó trong một cửa sổ chuyển động nhỏ trên màn hình. Chức năng “song ca” của nó cho phép người dùng quay một video trên đầu video kia. Hoặc sử dụng tính năng “Duet” để tạo video ngắn cùng các đối tượng khác mà bạn muốn, các thương hiệu Musical.ly khác.

Hướng dẫn download video TikTok at Downtik.com về máy tính tiện lợi, đơn giản 

Down Tik không chỉ hỗ trợ TikTok downloader tanpa watermark trên điện thoại mà còn mở rộng sang phiên bản PC, máy tính. Tuy nhiên, những lợi ích tuyệt vời của việc DownTik Download Video TikTok vẫn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Để download video tick tock về máy tính trong DownTik bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Đối với các thiết bị điện thoại, bạn có thể dễ dàng tiến hành cài đặt ứng dụng trên điện thoại mà, còn đối với máy tính, PC, bạn chỉ cần vào trang chủ của ứng dụng TikTok trên website.

Bước 2: Chọn video muốn download video tick tock và nhấn vào nút “Chia sẻ” (dấu mũi tên trắng).

Bước 3: Chọn liên kết “Copy Link” của video TikTok mà bạn muốn download video tick tock máy tính.

Bước 4: Mở tab mới trong trình duyệt web bạn đang sử dụng. Nhanh tay truy cập ứng dụng DownTik.com để download video tick tock về máy tính.

Bước 5: Dán link của video đã copy trước đó vào link trong phần “Dán link” Tiktok… “

Bước 6: Chọn biểu tượng download video tick tock màn hình (biểu tượng màu cam)

Bước 7: Giao diện hiển thị ngay lập tức. Sau đó, bạn cần chọn mục download video tick tock để lưu video vào thiết bị. Chọn Serve tương thích thích hợp, sau đó nhấp vào download video tick tock để download video TikTok at Downtik.com về máy tính của bạn. Download video TikTok at Downtik.com xuống nằm trong vùng tải xuống của PC này.

download video tick tock
Cách sử dụn DownTik cũng khá đơn giản

Trên đây là các bước download video tick tock về máy tính từ DowTik.com. Phương pháp đơn giản này cung cấp nhiều tùy chọn để download video TikTok at Downtik.com về máy tính của bạn. Nếu bạn đang tìm cách download video tick tock về máy tính, hãy thử thực hiện theo các bước hướng dẫn như trên.

Những lí do đặc biệt gì khiến bạn nên lựa chọn download video TikTok at Downtik.com?

DownTik.com được biết đến là một công cụ thông minh, ứng dụng thần thánh hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ download video tick tock về máy tính, điện thoại. Down Tik có thể giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Chính vì điều này mà DownTik.com được coi là người bạn đồng hành trên mạng xã hội mà nhiều người muốn tìm hiểu và sử dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là điều gì đã khiến Down Tik trở nên phổ biến như vậy? Nhờ các tính năng tuyệt vời khi download video TikTok at Downtik.com, khi thực hiện quá trình download video tick tock tại DownTik, bạn sẽ nhận lại được những tính năng vượt trội như sau:

Quá trình tải video TikTok tại Dowtik.com nhanh chóng

Trình download video TikTok at Downtik.com này sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình trong vài giây. Không cần đợi quá lâu, bạn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản là video sẽ được download video tick tock máy tính, điện thoại của bạn.  Bằng cách download video TikTok at Downtik.com về thiết bị của bạn, nó có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Down Tik hiểu điều này và thiết lập nhiều định dạng khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều này sẽ giúp ích cho download video TikTok at Downtik.com phù hợp cho phương tiện bạn đang sử dụng.

Chất lượng video tốt nhất Với ​​DownTik.com

 Các video download video TikTok at Downtik.com luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng nếu video có bất kỳ vấn đề nào như logo, hình mờ hoặc nhận dạng tài khoản.

Cho phép người dùng download video tick tock hoàn toàn miễn phí

Downtik là một ứng dụng download video tick tock miễn phí mà người dùng không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chính vì vậy, công cụ này được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào cho nhu cầu giải trí của bạn với những video Tiktok không có logo của bạn. 

Tải xuống không giới hạn video

DownTik được biết là công cụ tiện ích, thông minh cho phép không giới hạn số lượng download video tick tock cho người dùng. Bạn có thể thoải mái thực hiện quá trình download video tick tock bao nhiêu lần và tải xuống bất kì video nào mà bạn thích.